Slot Jackpot Luỹ Tiến

Nếu bạn thích chơi những trò game slot jackpot luỹ tiến thì bài viết này chắc chắn là dành cho bạn!

Trong hướng dẫn này, W88 sẽ giới thiệu cho bạn những trò chơi jackpot W88 online hàng đầu được người chơi tại Việt Nam tham gia nhiều và thắng lớn!

Neko Night Dream Drop

81
Volatility
High
RTP
93.9%
Max Profit
x20000
View Slot Review
RTP
94%
View Slot Review
18+ | Chơi có trách nhiệm || | Thưởng 5% hoàn lại trên mỗi đơn cược, yêu cầu cược 40x.|

Temple Tumble 2 Dream Drop

90
Volatility
Med-High
RTP
94.8%
Max Profit
x10046
View Slot Review
18+ | Chơi có trách nhiệm || | Chỉ người chơi mới. 100% Tiền thưởng chào mừng lên đến 3 triệu VND khi gửi tiền đầu tiên. Rút tiền thắng cược khi hoàn thành chỉ 30 vòng cược. |

TNT Tumble Dream Drop

81
Volatility
High
RTP
94%
Max Profit
x10000
View Slot Review
18+ | Chơi có trách nhiệm || | Thưởng 5% hoàn lại trên mỗi đơn cược, yêu cầu cược 40x.|

Mega Moolah

87
Volatility
Low
RTP
93.4%
Max Profit
x1920
View Slot Review
18+ | Chơi có trách nhiệm || | Thưởng 5% hoàn lại trên mỗi đơn cược, yêu cầu cược 40x.|

Frost Queen Jackpots

85
Volatility
Low
RTP
96%
Max Profit
x1265
View Slot Review
18+ | Chơi có trách nhiệm || | Thưởng 5% hoàn lại trên mỗi đơn cược, yêu cầu cược 40x.|

Ozwin’s Jackpots

68
Volatility
Med-High
RTP
96.7%
Max Profit
x600
View Slot Review
18+ | Chơi có trách nhiệm || | Thưởng 5% hoàn lại trên mỗi đơn cược, yêu cầu cược 40x.|

Beast of Wealth

67
Volatility
Med-High
RTP
96.2%
Max Profit
x5000
View Slot Review
18+ | Chơi có trách nhiệm || | Chỉ người chơi mới. 100% Tiền thưởng chào mừng lên đến 3 triệu VND khi gửi tiền đầu tiên. Rút tiền thắng cược khi hoàn thành chỉ 30 vòng cược. |

Top 10 game slot Jackpot luỹ tiến tại Việt Nam

Đây là những trò chơi có hình thức giống game slot W88 online đã quá quen thuộc với người chơi Việt Nam. Điểm khác biệt chính là ở tính năng trả thưởng giải jackpot khổng lồ được tích luỹ đến khi giành chiến thắng!

Những ngày này, số lượng người chơi và sòng bài W88 online ngày càng tăng, một số trò chơi jackpot lũy tiến trả thưởng đến hàng triệu đô la tiền thắng cược cho những người may mắn trúng thưởng.

Hãy cùng W88 điểm qua những game slot jackpot lũy tiến hàng đầu dựa trên chỉ số RTP và tiềm năng thanh toán của mỗi trò chơi.

Những game slot này có thể được chơi tại nhiều sòng bài W88 online và kết quả của người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ được tích luỹ.

Chính vì lý do đó mà người chơi sẵn sàng chi ra số tiền lớn như vậy, vì luôn có hàng trăm người chơi đang cùng tham gia vào bất kỳ thời điểm nào.

1. Mega Moolah (Microgaming)

RTP96.92%Cược tối thiểu0.01
Độ biến độngtrung bìnhCược tối đa6.25
Thưởng tối đax225,000Jackpot cao nhất$32,829,081
game slot luỹ tiến Mega Moolah

Microgaming’s Mega Moolah là game slot lũy tiến đầu tiên được phát minh. Trò chơi này đã tồn tại trong nhiều năm và đã lập kỷ lục thế giới khi nói đến các khoản thanh toán jackpot.

Giải thưởng cao nhất đã được trả vào năm 2018 khi một người chơi giành được €18,915,872,81 (tương đương với khoảng 44 nghìn 102 tỉ VND tại thời điểm viết bài này).

Để giành được Mega Moolah Jackpot, bạn cần kích hoạt Bánh xe Jackpot, có thể xảy ra bất kỳ thời điểm ngẫu nhiên nào.

Sau khi tham gia, bạn sẽ có cơ hội giành được 1 trong 4 jackpot lũy tiến: Mini, Minor, Major và Mega. Bên cạnh jackpot, Mega Moolah cũng đi kèm với các vòng quay miễn phí và hệ số nhân biểu tượng Wild.

2. Mega Fortune (NetEnt)

RTP96.6%Cược tối thiểu0.25
Độ biến độngthấpCược tối đa50
Thưởng tối đax2,162Jackpot cao nhất€2,600,000
game slot luỹ tiến Mega Fortune

Một trò chơi kinh điển khác của NetEnt, Mega Fortune đã xuất hiện trong nhiều năm và vẫn được yêu thích nhờ giải Jackpot khổng lồ và lối chơi đầy tính giải trí.

Trò chơi đi kèm với một vòng quay miễn phí với hệ số nhân lên đến x5 và khả năng thanh toán là x2162 (không tính giải jackpot!).

3. Beast of Wealth (Microgaming)

RTP96.17%Cược tối thiểu0.1
Độ biến động CaoCược tối đa100
Thưởng tối đa x5,000Jackpot cao nhất£5,000
game slot luỹ tiến Beast of Wealth

Beast of Wealth là một game slot video 5×3, với 243 cách trả tiền khác nhau, cũng như tính năng quay miễn phí thú vị và giải jackpot lũy tiến trong quá trình quay số! Các Quái thú của trò chơi được thể hiện trên các cuộn và mỗi con là một biểu tượng có giá trị trong trò chơi. Phần còn lại của các ký hiệu là các giá trị thẻ 9, 10, J, Q, K và A.

4. Frost Queen’s Jackpots (Yggdrasil)

RTP96.17%Cược tối thiểu0.2
Độ biến độngThấp Cược tối đa40
Thưởng tối đa x1,265Jackpot cao nhất€50,600
 game slot luỹ tiến Frost Queen’s Jackpots

Frost Queen Jackpots là một trò chơi mát lạnh được trang bị các tính năng cổ điển sẽ làm ấm trái tim của những người chơi slot thích phiêu lưu.

Thu thập tất cả các chìa khóa của phòng ngai vàng, thu thập các viên ngọc ma thuật và bạn sẽ đến với chế độ vòng quay miễn phí thú vị với năm giải đặc biệt lũy tiến và cơ hội giành chiến thắng khủng từ Yggdrasil.

5. Ozwin’s Jackpots (Yggdrasil)

RTP96,8%Cược tối thiểu 0.2
Độ biến động ThấpCược tối đa 40
Thưởng tối đa x12,000Jackpot cao nhất $1,136,242
game slot luỹ tiến Ozwin’s Jackpots

Dưới sự giám sát của Ozwin, người học việc đáng tin cậy của anh ta đã dệt nên những câu thần chú nhằm nỗ lực hóa giải lời nguyền cổ xưa và khôi phục lại pháp sư hùng mạnh về hình dạng con người của anh ta và mang đến cho người chơi những chiến thắng kỳ diệu. Thu thập các viên pha lê để khôi phục các quả cầu sức mạnh và bắn vào 5 giải đặc biệt khác nhau trong trò chơi hoặc mở Trò chơi Spellbook Bonus để nhận thêm các viên pha lê và tiền thưởng jackpot luỹ tiến hấp dẫn khác.

6. Beach Life (Playtech)

RTP 93,25%Cược tối thiểu 0.5
Độ biến động Trung bìnhCược tối đa 10
Thưởng tối đa x2,000Jackpot cao nhất  £4,400,000
game slot luỹ tiến Beach Life

Với các cô gái bãi biển, kem và mặt trời, trò chơi game slot từ Playtech sẽ mang may mắn đến người chơi với các chiến thắng thường xuyên.

Cấu trúc 5 cuộn, 20 dòng trả tiền với các trò chơi thưởng, biểu tưởng Wild và Scatter sẽ mang lại những chiến thắng lớn hơn đến người chơi.

7. Treasure Nile (Microgaming)

RTP92,11%Cược tối thiểu 0.5
Độ biến động Trung bìnhCược tối đa 4.5
Thưởng tối đa n/aJackpot cao nhất $100,000
game slot luỹ tiến Treasure Nile

Như cái tên của nó, Treasure Nile là một trò chơi slot theo phong cách Ai Cập với một số ít tính năng. Các biểu tượng Wild và Scatter cộng với giải jackpot lũy tiến bắt đầu từ $ 40.000 và tiếp tục tăng lên khủng hơn nữa. Pharaoh Lands trên dòng tiền thứ 9 với RTP khá thấp là 92,11%.

8. Age of the Gods (Playtech)

RTP 95,02%Cược tối thiểu0.01
Độ biến động Trung bình – CaoCược tối đa25 
Thưởng tối đa x50,000Jackpot cao nhất£500,000
game slot luỹ tiến Age of the Gods

Phiên bản Age of the Gods này là phiên bản jackpot lũy tiến của phiên bản gốc. Có đầy đủ các vị thần như Athena, Poseidon, Hercules và Zeus, với 4 loại jackpot lũy tiến: Power, Extra Power, Super Power và Ultimate Power.

9. Aztec Millions (Real Time Gaming)

RTP 95%Cược tối thiểu5
Độ biến động CaoCược tối đa5
Thưởng tối đax2500Jackpot cao nhất€1,000,000 
game slot luỹ tiến Aztec Millions

Aztec Millions của Real Time Gaming được phát triển dựa trên chủ đề nền văn minh Aztec. Game slot mô phỏng các vị vua, công chúa và linh vật là chú báo. Game slot có tổng cộng 25 dòng thanh toán. Ngoài giải độc đắc lũy tiến, còn có một giải độc đắc duy nhất mà người chơi có thể đạt được.

Biểu tượng Công chúa sẽ mang lại cho bạn chiến thắng gấp 5.000 lần số tiền đặt cược của bạn. Nhưng nếu bạn muốn vào vòng jackpot, hãy mạo hiểm với vận may của bạn.

10. Joker Millions (Yggdrasil)

RTP 94.3%Cược tối thiểu 0.25
Độ biến độngTrung bình Cược tối đa 25
Thưởng tối đa x2,500Jackpot cao nhất £1,000,000
game slot luỹ tiến Joker Millions

Joker Millions là slot nổi tiếng và phổ biến nhất của Yggdrasil với chủ đề chú hề dễ thương và những biểu tượng trái cây. Nhưng để tìm ra giải độc đắc thì hơi khó bởi vì bạn cần đến 5 chú hề trên dòng thanh toán. Tuy nhiên, nếu bạn đạt được chìa khoá mở vòng Mystery Win bí ẩn, bạn có cơ hội giành được từ 5 đến 2.500 xu từ trò chơi nổ hũ jackpot luỹ tiến này.

Tại thời điểm này, chú hề sẽ không di chuyển và các hàng khác sẽ tiếp tục quay. Cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ đạt được jackpot luỹ tiến.

Slot Luỹ tiến là gì?

Các game slot bằng jackpot lũy tiến Việt Nam xét về tất cả đều giống với các game slot W88 online tiêu chuẩn, với số guồng và dòng thanh toán rất riêng, cùng với một loạt các tính năng thú vị, bao gồm cả khả năng chơi trò chơi tiền thưởng.

Đặc điểm phân biệt duy nhất là giải jackpot hoặc nhiều giải jackpot có liên quan đến trò chơi và sẽ tăng theo cấp số nhân khi càng nhiều người chơi đặt cược và không giành được chiến thắng.

Để giúp bạn theo dõi giải jackpot, máy đo giải jackpot thường có thể được tìm thấy ở đầu game slot, để bạn có thể theo dõi tình hình được cập nhật từng phút một.

Jackpot Luỹ tiến độc lập

Loại jackpot lũy tiến này là duy nhất cho một trò chơi game slot tại một sòng bài thực.

Kích thước của giải jackpot được xác định bởi số lần quay được chơi trên game slot W88 online đó và không được liên kết với bất kỳ trò chơi nào khác.

Jackpot lũy tiến trên diện rộng

Giải jackpot lũy tiến trên diện rộng liên quan đến một số trò chơi được liên kết với một giải jackpot chung. Tổng số giải jackpot bị ảnh hưởng bởi số lần quay trên tất cả các trò chơi có liên quan.

Giải jackpot diện rộng, hoặc được liên kết, tích lũy nhanh hơn jackpot luỹ tiến độc lập.

Máy game slot luỹ tiến W88 online

Các game slot jackpot lũy tiến W88 online hoạt động giống hệt như các trò chơi game slot tại các sòng bài truyền thống.

Sự khác biệt lớn nhất là các vòng quay từ một khu vực thanh toán rộng hơn sẽ tạo ra giải jackpot, thậm chí từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể thấy tiến trình tích lũy trong tổng số giải jackpot trên màn hình của mình.

Slot lũy tiến W88 online hoạt động như thế nào?

Các trò chơi jackpot game slot luỹ tiến hoạt động theo cùng một cách cho dù W88 online hay trong sòng bài thực. Tổng số jackpot lũy tiến tăng lên mỗi khi trò chơi hoặc các trò chơi khác được liên kết với nó được chơi bởi. những người chơi khác nhau.

Các jackpot có giá trị thấp hơn sẽ tăng lên với mức tăng lớn hơn với mỗi lần quay so với các lần quay có giá trị cao hơn. Các jackpot thấp hơn cũng thường xuyên thắng hơn các jackpot cao nhất.

Các jackpot lũy tiến sẽ tiếp tục tích lũy giá trị cho đến khi chúng được thắng một cách ngẫu nhiên hoặc theo vòng loại giải jackpot.

Slot Luỹ tiến có an toàn không?

Các trò chơi nổ hũ jackpot lũy tiến W88 online hoạt động dựa trên chương trình Randon Number Generator (RNG) điển hình, đảm bảo rằng mọi kết quả được tạo ra là ngẫu nhiên và công bằng.

Cũng giống như các game slot thông thường, các game slot lũy tiến được kiểm toán viên của bên thứ ba thường xuyên và phải tuân theo tất cả các quy trình an toàn do cơ quan quản lý đưa ra.

Dưới đây là một số cơ quan quản lý cờ bạc nổi bật:

Những tựa game slot jackpot luỹ tiến mới nhất

Khi các game slot jackpot ngày càng phổ biến, thì các nhà phát triển trò chơi cũng liên tục đưa ra những dạng trò chơi tương tự mới hàng tháng. Hãy cùng xem qua các game slot jackpot mới được đề xuất:

Pork Knox (NetEnt)

Pork Knox là một game slot lũy tiến mới của Netent vừa ra mắt vào mùa hè năm 2021. Người chơi slot có thể nhận ra biểu tượng Piggy từ một slot khác của NetEnt, Vegas Night Life, đã được cải tiến trong bản phát hành mới này.

Người chơi sẽ nhận thấy giải jackpot lớn ở đầu màn hình trò chơi và có thể mở khóa các tính năng như vòng quay miễn phí, thắng ngay lập tức và biểu tượng máy xếp tiền.

game slot luỹ tiến Pork Knox

Danger High Voltage (Big Time Gaming)

Trò chơi game slot này được ra mắt bởi nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng Big Time Gaming. Mặc dù trò chơi nguyên mẫu đã ra đời từ năm 2017, nhưng phiên bản mới nhất đã phát triển thành một trò chơi game slot tiến bộ. Tất nhiên, giải độc đắc lớn được trao ở định dạng lũy ​​tiến trả hơn 1.000.000 đô la! Ngoài ra còn có các phiên bản Major Midi với chỉ số RTP là 96,39%!

game slot luỹ tiến Danger High Voltage

Wolf Gold Power Jackpot (Pragmatic Play)

Đây là một trò chơi game slot khác được phát triển từ phiên bản cũ. Lần này Pragmatic Play mang đến rất nhiều sức mạnh jackpot lũy tiến. Cả Major, Mini và Minor đều có cơ hội giành được tối đa bảy con số. Giải jackpot có được thông qua các vòng quay ngẫu nhiên và từ bánh xe vận may.

game slot luỹ tiến Wolf Gold Power Jackpot

5 mẹo để chơi game slot jackpot luỹ tiến

Chơi jackpot lũy tiến có thể thú vị và rất sinh lợi. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn có được chiến thắng lớn.

Chọn trò chơi một cách cẩn thận

Mỗi giải jackpot lũy tiến là duy nhất và sẽ hoạt động khác với hầu hết các giải jackpot khác.

Chơi thử trò chơi ở chế độ miễn phí hoặc demo

Điều này sẽ cho phép bạn làm quen với cách trò chơi hoạt động, cũng như đánh giá sự biến động, trước khi nạp tiền vào chơi thật.

Tìm hiểu cách thanh toán của trò chơi

Hiểu cách các biểu tượng kết hợp và ảnh hưởng của chúng đối với chiến thắng, vòng quay miễn phí và tham gia giải jackpot.

Truy tìm các jackpot nhỏ hơn

Những Jackpot này thường sẽ trả thường xuyên hơn những jackpot lớn. Đây có thể xem như một phần chiến lược ban đầu của bạn khi chơi game slot jackpot luỹ tiến.

Quyết định số tiền đặt cược

Đuổi theo giải jackpot có thể khiến bạn sạt nghiệp. Bạn nên đặt ra giới hạn tối đa cho số tiền đặt cược và nếu bạn đã sử dụng hết ngân sách mà không trúng thưởng, hãy ngừng chơi.

Các nhà cung cấp game slot jackpot luỹ tiến

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên giải trí game slot jackpot luỹ tiến từ nhà cung cấp nào thì dưới đây là một số gợi ý của W88 :

1. Microgaming

Ngoài Mega Moolah, Microgaming cũng cung cấp các game slot có jackpot lũy tiến lớn, chẳng hạn như Cash Splash và Treasure Nile, cho phép người chơi sòng bài W88 online Việt Nam trúng thưởng độc đắc thú vị.

2. NetEnt

NetEnt cũng được coi là nhà cung cấp hot nhất nếu nói đến game slot jackpot luỹ tiến. Điều tuyệt vời nhất về các trò chơi của NetEnt là đồ họa sáng tạo và âm nhạc sôi động. Cộng với một giải jackpot mà bạn không thể từ chối! Danh sách các slot lũy tiến phổ biến phải kể đến Mega Fortune, Hall of Gods và Arabian Nights.

3. Pragmatic Play

Khi nói đến ngành công nghiệp iGaming, thì không thể không nhắc đến cái tên Pragmatic Play với tiềm lực khủng. Các trò chơi như Joker’s Jewels, Monkey Madness và Fire 88 là một số trò game slot jackpot lũy tiến hàng đầu của họ.

4. Relax Gaming

Relax Gaming là một trong những nhà phát triển trò chơi W88 casino W88 online uy tín, nổi tiếng với các trò chơi đánh bạc slot game với mức trả thưởng cao khủng.

Gần đây, Relax Gaming cũng vừa cho ra mắt tính năng Dream Drop Jackpot mới siêu hot, được áp dụng các tựa game slot Jackpot luỹ tiến được nhiều người chơi yêu thích như Temple Tumble 2. Tính năng cho phép người chơi đạt được 5 mức Jackpot liên tiếp với mức thưởng khủng tối đa là €10,000,000.

Chiến thắng lớn nhất từ trước đến nay trên Game slot luỹ tiến W88 online

Đã có một số chiến thắng giải jackpot lũy tiến lớn đáng ngạc nhiên trong những năm qua.

Dưới đây là 10 chiến thắng hàng đầu được ghi nhận trên khắp thế giới:

Nên chơi game slot jackpot luỹ tiến ở đâu?

Khi bạn đã có hứng thú tham gia những trò chơi game slot jackpot luỹ tiến, dưới đây là những sòng bài bạn có thể tham gia:

Kết luận

Với tất cả những thông tin đã được W88 Casino cung cấp ở trên, đã đến lúc bạn tự mình thử vận may với những trò chơi jackpot lũy tiến Việt Nam. Bạn cũng nên đảm bảo kiểm tra tất cả thông tin tiền thưởng mới nhất tại các sòng bài W88 online hàng đầu của Việt Nam!

W88 luôn khuyên bạn nên chọn một nền tảng cờ bạc W88 online uy tín và bạn có thể bắt đầu bằng cách theo dõi các sòng bài được đề xuất của W88 ở đầu bài viết này.

W88 cũng khuyên bạn nên chơi thử các game slot lũy tiến miễn phí trước khi bắt đầu giải trí bằng tiền thật. Chúc bạn may mắn trong cuộc săn tìm chiến thắng lớn tiếp theo!

Các câu hỏi thường gặp

Có, các game slot jackpot lũy tiến phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn của cơ quan quản lý và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tính ngẫu nhiên của chúng.
Trò chơi đánh bạc lũy tiến W88 online phổ biến nhất ở Việt Nam dường như là Mega Moolah. Hầu hết các sòng bài W88 online hàng đầu đều có trò chơi này trong danh mục đầu tư của họ.
Khoản thanh toán jackpot lũy tiến lớn nhất từ trước đến nay trong một sòng bài W88 online là vào tháng 4 năm 2021 tại Bỉ. Số tiền khổng lồ 19.429.358 € đã giành được tại game Mega Moolah.
Hầu hết các sòng bài W88 online có mặt trên W88 Casino đều cung cấp nhiều loại game slot jackpot để bạn lựa chọn. Kiểm tra các đánh giá sòng bài của W88 để lựa chọn cho mình được sòng bài tốt nhất.